มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับตัวคุณในวัน International Self-Care Day

โพสต์โดย Pran Uyanand เมื่อ

มอบของขวัญให้กับตัวคุณในวัน International Self-Care ด้วย Yuan Mugwort Classic Soap

การลงทุนกับการดูแลสุขภาพผิวตัวเองนั้นเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณไม่ว่าจะเป็นวันนี้หรือในอนาคต ในทุกวันนี้เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนทุกวัยมีโอกาสที่จะเป็นโรคทางผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นอาการผิวแพ้ ผิวอักเสบ หรือ แม้กระทั้งสิวเสี้ยนต่างๆ เนื่องจากสภาพแวดล้อมทีเราเจอในแต่ละวันนั้นส่งผลในเกิดสิ่งต่างๆเหล่านี้

จากผลการวิจัย รูปแบบและปัญหาของโรคผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังของประเทศไทย” ตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ศิริราช ในช่วง 5 ปีระหว่างปี 2558-2562 เวชระเบียนของโรงพยาบาลประเทศไทยระบุว่า ประชากรผู้ป่วย 29,969 คน, 12.6% ของผู้ป่วย (3,770 ราย) ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคผิวหนังโดยโรคผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด 2 ประเภท ได้แก่ การติดเชื้อที่ผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง (37.3%) และกลากเกลื้อน (29.7%)[1]

อย่างไรก็ตาม การศึกษายังแสดงให้เห็นว่ายังไม่มีข้อมูลแน่นอนเกี่ยวกับอัตราการเกิดของโรคผิวหนังในประเทศไทยโดยรวม ซึ่งหมายความว่าบางกรณีอาจยังไม่ได้มีการตรวจ และ พบ กล่าวคือ สถิติที่แท้จริงของโรคผิวหนังในประเทศไทยอาจสูงกว่าที่รายงานในการศึกษา1

สื่อสิงคโปร์ Straits Times รายงานว่า สภาพอากาศร้อนสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น และการออกกำลังกายเป็นปัจจัยกระตุ้นที่พบบ่อยที่สุดสำหรับปัญหาผิวกลาก รองศาสตราจารย์ Chua Sze Hon ที่ปรึกษาอาวุโสที่ Singapore National Skin Center กล่าวว่าเป็นปัญหาผิวที่ค่อนข้างรุนแรง “มักส่งผลต่อบุคลิกภาพ, รบกวนการนอนหลับ, เสียสมาธิที่โรงเรียนหรือที่ทำงาน, และเป็นจุดสนใจจากที่โรงเรียนหรือที่ทำงานเพิ่มขึ้น 2

ผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Dermatology and Therapy Journal ในปีพ.ศ. 2564 ทั่วทั้งเอเชียเป็นปัญหาผิวแพ้ และ อักเสบ ที่เพิ่มขึ้นซึ่งส่งผลต่อประชากรทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผู้ที่ประสบปัญหาด้านผิวหนังจึงตระหนักดีถึงความสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสม เนื่องจากเป็นแนวป้องกันแรกที่จะรักษาการอักเสบ ผื่น และอาการแพ้ต่างๆบนผิวหนังได้

เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณของคุณที่ปลอดส่วนผสมจากสารเคมี และสารพิษ

This International Self-Care Dayปีนี้ เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของตัวคุณด้วย สบู่ล้างหน้าลดสิวตัวดังจากไต้หวัน – สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย(艾草) สบู่ก้อนสกัดเย็นที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายและใบหน้า บรรเทาอาการกลาก สิว อาการคัน และการติดเชื้อราบนผิวหนัง

สมุนไพรหญ้าอ้ายมีคุณค่ามากในวัฒนธรรมภูมิภาคเอเชียโดยชาวเอเชียนิยมใช้คุณสมบัติทางยาที่รู้จักกันในการบรรเทาอาการคันและปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและสภาพทางเดินอาหาร ตัวอย่างเช่น ในวัฒนธรรมเกาหลีมักใช้สมุนไพรหญ้าอ้ายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการปรุงอาหารมานานหลายศตวรรษ หากคุณมีโอกาสได้เยี่ยมชมที่จิมจิลบังของเกาหลี คุณอาจจะได้มีโอกาสแช่ตัวในอ่างสมุนไพรหญ้าอ้ายด้วยเช่นกัน

[1] Prevalence and Pattern of Diseases of The Skin and Subcutaneous Tissue in A Primary Care Area in Thailand https://he02.tci-thaijo.org/index.php/sirirajmedj/article/view/251263

2Half of eczema sufferers in Singapore have condition for life, survey finds https://www.straitstimes.com/singapore/half-of-eczema-sufferers-in-singapore-have-condition-for-life-survey-finds

ด้วยประสิทธิภาพของสมุนไพรหญ้าอ้ายธรรมชาติที่ปลูกในฟาร์ม Yuan ในอุทยานแห่งชาติ Yangmingshan ประเทศไต้หวันสบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย(艾草) ปราศจากสารกันบูด สารแต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์ ทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ 18 ขั้นตอนและปล่อยให้แห้งเป็นเวลา 60 วัน

 

ผู้ประสบปัญหาผิวกลากเกลื้อน และ ปัญหาผิวต่างๆ ยืนยันถึงประสิทธิภาพของสบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย(艾草) ผ่านการใช้งานจริง และพบกับสภาพผิวที่ดีขึ้น

 

สบู่ล้างหน้าลดสิวตัวดังจากไต้หวัน - สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย(艾草) | Lazada.co.th

Yuan สบู่ล้างหน้าลดสิวตัวดังจากไต้หวัน🔥 - สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย(艾草) | Shopee Thailand

 

4 เหตุผลที่สบู่หยวนเหมาะสำหรับผิวที่เป็นกลากและแพ้ง่าย:

  • ประการแรก คลีนเซอร์ที่มาในรูปแบบสบู่ก้อนสามารถคงตัวได้โดยไม่ต้องเติมสารกันบูดเทียมจึงหลีกเลี่ยงปการระคายเคืองต่อผิวที่มีปัญหา
  • ประการที่สอง ในกระบวนการความเย็น(ลดอุณหภูมิของ Yuan ส่วนผสมของน้ำด่างน้ำมันและน้ำจะถูกทำให้ร้อนเพียง 40 องศาเซลเซียสแล้วกลั่นตัวที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 60 วันเพื่อให้สบู่หยวน สามารถกักเก็บกลีเซอรีนธรรมชาติไว้ 25% และให้ความชุ่มชื้นผิว

กลีเซอรีน - เป็นสารให้ความชุ่มชื้นชนิดหนึ่งที่ดึงน้ำไปยังชั้นนอกของผิวหนังจากชั้นลึกของผิวหนังและจากอากาศ

  • สบู่หยวนมีความสะอาดและเป็นธรรมชาติส่วนผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่ปลูกในYuanFarmในอุทยานแห่งชาติ Yangmingshan ประเทศไต้หวันซึ่งไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงหรือสารกระตุ้นการเจริญเติบโตในกระบวนการทำฟาร์ม จึงมั่นใจได้ว่าสบู่หยวนนั้นปราศจากส่วนผสมที่เป็นพิษกับผิวหนัง
  • สบู่หยวนสามารถมอบกลิ่นที่ผ่อนคลายที่มาส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ100%จึงไม่มีการเติมน้ำหอมเทียมหรือสารแต่งกลิ่นใดๆ

 

เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง

การดูแลตัวเองนั้นสามารถจำกัดความออกมาได้หลากหลายความหมายไม่ว่าจะเป็นทางด้านสุขภาพ ร่างกาย อารมณ์ ผิวพรรณ และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับตัวของเรา

เนื่องในโอกาสนี้เราจึงขอเป็นส่วนนึงในการดูแลทุกๆท่านผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ดีๆให้ทุกท่านใช้ในการดูแลผิวพรรณ

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2564 เพียงซื้อสบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย 100g ขนาดใดก็ได้ พร้อมเลือกรูปแบบตัวเลือกห่อของขวัญ ท่านจะได้รับแพ้คเกจสุดพิเศษที่จำทำขึ้นสำหรับแคมเปญนี้เท่านั้น

พิเศษยิ่งกว่านั้นเพียงคุณใช้โค้ดส่วนลด SELFCARE20 กับ เว็บไซต์ของเรา https://yuan.co.th คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษเลยทันที 20%!

 

 วิธีการใช้สบู่หยวน

Step 1: แนะนำให้เก็บสบู่หยวนไว้ในตะข่ายเก็บสบู่

Step 2: เมื่อใช้สบู่หยวน ด้วยฝ่ามือหรือด้านในตะข่ายเก็บสบู่ หลีกเลี่ยงการทาลงบนผิวหนังโดยตรงเพื่อป้องกันการสิ้นเปลือง

Step 3: ทาฟองบนใบหน้าของคุณเพื่อทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน เพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่ผ่อนคลายจากสมุนไพรธรรมชาติ

Step 4: สบู่หยวนสามารถใช้กับทั้ง ผิวหน้า และ ผิวกาย

Step 5: ล้างฟองบนใบหน้าและผิวกายเพื่อให้ได้ผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้น

เกี่ยวกับ Yuan Skincare & Soap

ความหรูหราอันบริสุทธิ์จากสมุนไพรธรรมชาติ Yuan Skincare & Soap 阿原肥皂เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน เป็นผู้ที่นำเสนอสบู่แฮนด์เมดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับรางวัลมากมาย โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อฟื้นฟูผิวและเส้นผมของคุณด้วยพลังของสมุนไพรชั้นดี


แชร์โพสต์นี้← โพสต์ที่เก่ากว่า โพสต์ที่ใหม่กว่า →