สบู่หยวนสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่บอบบาง

โพสต์โดย Pran Uyanand เมื่อ

กรุงเทพฯ, 27 พค. – ด้วยความอัตราการเพิ่มขึ้นของปัญหาผิวที่ในหมู่ประชากรชาวเอเชียที่อาศัยอยู่ในเขตเมือง สบู่หยวน ซึ่งผ่านการผลิตแบบแฮนด์เมดโดยใช้กระบวนการผ่านความเย็น(การลดอุณหภูมิ) และผสมผสานด้วยสมุนไพรธรรมชาติจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดใบหน้าอย่างอ่อนโยน และยังอุดมไปด้วยสารกลีเซอรีนอยู่จำนวนมากและความสามารถในการคงสภาพผิว และไม่มีการเพิ่มสารกันบูดเพิ่ม

จากการวิจัยชี้ให้เห็นว่าปัญหาผิวกลากเกลื้อนเป็นปัญหาที่พบมากขึ้นในประชากรเอเชีย

จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ใน Dermatology and Therapy Journal ในปี 2564 พบว่ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นของโรคผิวหนังภูมิแพ้ในเด็กและผู้ใหญ่หรือที่เรียกว่ากลากในประชากรเอเชียทั่วโลกโดยเฉพาะชาวเอเชียที่อาศัยอยู่ในเขตเมือง

สบู่หยวน ผลิตด้วยสมุนไพรธรรมชาติโดยใช้กระบวนการความเย็น(การลดอุณหภูมิ) เพื่อทำความสะอาดผิวที่บอบบางของใบหน้าอย่างอ่อนโยนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชาวเมืองที่มีผิวบอบบางหรือผู้มีปัญหาผิวกลากเกลื้อน

4 เหตุผลที่สบู่หยวนเหมาะสำหรับผิวที่เป็นกลากและแพ้ง่าย

ประการแรก คลีนเซอร์ที่มาในรูปแบบสบู่ก้อนสามารถคงตัวได้โดยไม่ต้องเติมสารกันบูดเทียมจึงหลีกเลี่ยงปการระคายเคืองต่อผิวที่มีปัญหา

ประการที่สอง ในกระบวนการความเย็น(ลดอุณหภูมิของ Yuan ส่วนผสมของน้ำด่างน้ำมันและน้ำจะถูกทำให้ร้อนเพียง 40 องศาเซลเซียสแล้วกลั่นตัวที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 60 วันเพื่อให้สบู่หยวน สามารถกักเก็บกลีเซอรีนธรรมชาติไว้ 25% และให้ความชุ่มชื้นผิว

กลีเซอรีน - เป็นสารให้ความชุ่มชื้นชนิดหนึ่งที่ดึงน้ำไปยังชั้นนอกของผิวหนังจากชั้นลึกของผิวหนังและจากอากาศ

ในทางตรงกันข้ามในกระบวนการผ่านความร้อนที่ใช้กันทั่วไปที่ในการผลิตสบู่ก้อนตามท้องตลาด โดยทั่วไปส่วนผสมของน้ำด่างน้ำมันและน้ำจะได้รับความร้อนที่สูงกว่า 60 องศาเซลเซียสเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อเร่งการแข็งตัว ส่งผลให้สูญเสียกลีเซอรีนและสารอาหารตามธรรมชาติไป

ซึ่งสบู่หยวนทั้งหมดเป็นสบู่แฮนด์เมดโดยใช้กระบวนการผ่านความเย็นทั้งหมด

ประการที่สาม สบู่หยวน สามารถมอบกลิ่นที่ผ่อนคลายที่มาส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% จึงไม่มีการเติมน้ำหอมเทียม หรือสารแต่งกลิ่นใดๆ

สุดท้ายนี้ สบู่หยวน มีความสะอาดและเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่ปลูกใน Yuan Farm ในอุทยานแห่งชาติ Yangmingshan ประเทศไต้หวันซึ่งไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงหรือสารกระตุ้นการเจริญเติบโตในกระบวนการทำฟาร์ม จึงมั่นใจได้ว่าสบู่หยวนนั้นปราศจากส่วนผสมที่เป็นพิษกับผิวหนัง

เข้าร่วมกิจกรรม #5DayswithYuanSoap Challenge เพื่อรับสิทธิทดลอง Yuan Soap 5-Day Trial Kit

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2564, Yuan Skincare จะมีการมอบสิทธิรับสินค้าทดลอง Yuan Soap 5-Day Trial Kit (18 g) ของ

สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย (Mugwort Classic Soap) ที่ขายดีที่สุดของเราในจำนวนจำกัด และทำการส่งตรงถึงบ้านคุณ เฉพาะในพื้นที่อยู่ในกรุงเทพเท่านั้น

สามารถเข้าร่วม #5DayswithYuanSoap และรับสินค้าทดลองได้ที่นี่: https://yuan.co.th/pages/redeem-yuan-mugwort-classic-soap-5-day-trial

สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ เพียงท่านโพสต์รีวิวบน Instagram ของคุณหลังจากใช้ สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย (Mugwort Classic Soap) ในการล้างหน้า

เป็นเวลา 5 วัน  

เราจะทำการ เลือกผู้ชนะ 3 ท่าน เพื่อเลือกให้เป็นผู้ชนะผลิตภัณฑ์ Yuan Skincare มูลค่ากว่า 1,200 บาท อย่าลืมใช้แฮชแท็ก #YuanSkincare และ

#5DayswithYuanSoap และตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณเป็นสาธารณะ โพสต์ก่อนวันที่ 30 มิถุนายนเพื่อรับสิทธิ์

ท่านสามารถใส่โปรโมชั่นโค้ดลงในร้านค้าของเราที่ https://yuan.co.th ก็สามารถมีสิทธฺได้รับสินค้าทดลอง 5-Day Trial Kit

(แสกนเพื่อเข้าร่วม #5DayswithYuanSoap และรับสินค้าทดลอง)

 

เกี่ยวกับ Yuan Skincare & Soap

ความหรูหราอันบริสุทธิ์จากสมุนไพรธรรมชาติ Yuan Skincare & Soap 阿原肥皂เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน เป็นผู้ที่นำเสนอสบู่แฮนด์เมดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับรางวัลมากมาย โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อฟื้นฟูผิวและเส้นผมของคุณด้วยพลังของสมุนไพรชั้นดี

 

เลือกสบู่หยวนที่เหมาะกับผิวของคุณ

ปัญหา: กลาก ผิว 

สบู่หยวนที่เหมาะกับปัญหาผิว: สบู่สมุนไพรหญ้าอ้าย MUGWORT CLASSIC SOAP

สินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Yuan Skincare สำหรับบรรเทาปัญหาผิวเช่นกลากสิวตามตัวอาการ คันจากกลาก การติดเชื้อราและกลิ่นตัว สมุนไพรหญ้าอ้าย(Mugwort) ได้รับการยกย่องจากชาวเอเชียในด้านคุณสมบัติทางยาและมีกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยบรรเทาความตึงเครียดในร่างกายของคุณ

 

เลือกสบู่หยวนที่เหมาะกับผิวของคุณ

ปัญหา: ปัญหาผิวคล้ำ

สบู่หยวนที่เหมาะกับปัญหาผิว: สบู่ถั่วเขียวลูกเดือย (綠豆) MUNG BEAN & JOB’S TEAR BRIGHTENING SOAP

 

เลือกสบู่หยวนที่เหมาะกับผิวของคุณ

ปัญหา: ปัญหาผิวมันวาว

สบู่หยวนที่เหมาะกับปัญหาผิว: สบู่คูลลิ่งมะนาว (柠檬) LEMON COOLING SOAP

อุดมด้วยวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสโดยการขจัดเซลล์เก่าและซ่อมแซมเส้นเลือดฝอยที่แตก มีประสิทธิภาพในการปรับสมดุลผิวมันรูขุมขนกระชับและทำให้เม็ดสีจางลง เหมาะสำหรับใช้ในสภาพอากาศร้อนชื้น

 

วิธีการใช้สบู่หยวน

Step 1: แนะนำให้เก็บสบู่หยวนไว้ในตะข่ายเก็บสบู่

Step 2: เมื่อใช้สบู่หยวน ด้วยฝ่ามือหรือด้านในตะข่ายเก็บสบู่ หลีกเลี่ยงการทาลงบนผิวหนังโดยตรงเพื่อป้องกันการสิ้นเปลือง

Step 3: ทาฟองบนใบหน้าของคุณเพื่อทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน เพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่ผ่อนคลายจากสมุนไพรธรรมชาติ

Step 4: สบู่หยวนสามารถใช้กับทั้ง ผิวหน้า และ ผิวกาย

Step 5: ล้างฟองบนใบหน้าและผิวกายเพื่อให้ได้ผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื้น


แชร์โพสต์นี้โพสต์ที่ใหม่กว่า →